top of page

NHỮNG LOẠI COCKTAIL NÊN THỬ KHI ĐẾN QUÁN BAR


𝐌𝐎𝐉𝐈𝐓𝐎: Đây là một trong những loại cocktail trái cây được yêu thích nhất trên thế giới và đây là một trong những loại cocktail nên thử khi đến quán bar. Với thành phần chính là rum, nước chanh tươi, đường, lá bạc hà và nước soda, Mojito mang lại hương vị mát lạnh và thư giãn, rất thích hợp cho một đêm đầy nhiệt.


𝐎𝐋𝐃 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍𝐄𝐃: Đây là một trong những cocktail cổ điển nhất trên thế giới và được yêu thích bởi những người yêu thích whisky. Old Fashioned được tạo ra từ whisky, đường, quả cam và một loại bitter đặc biệt. Nó mang lại hương vị phức tạp và đầy thăng hoa, vô cùng ấn tượng cho những buổi gặp gỡ và hẹn hò.


𝐄𝐒𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒𝐎 𝐌𝐀𝐑𝐓𝐈𝐍𝐈: Đối với những ai yêu thích cà phê và cocktail, Espresso Martini là sự lựa chọn hoàn hảo. Được tạo ra từ cà phê espresso, vodka, đường và nước đá, cocktail này mang lại hương vị đậm đà và động lực.


𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐋𝐀𝐃𝐘: White Lady là một loại cocktail cổ điển, được pha chế từ gin, triple sec và nước chanh. Với hương vị thanh mát, cân bằng và tinh tế, White Lady là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc hoặc hẹn hò đặc biệt. Loại cocktail này thường được phục vụ trong ly Martini và được trang trí bằng vỏ cam.


Bên cạnh đó tại WOW Skybar, (hyperlink google quán vô chữ WOW Skybar nhaa) còn có các loại cocktail classic và signature được pha chế tỉ mỉ để tạo nên hương vị đặc trưng rất đáng để thử như:

𝐓𝐄𝐐𝐔𝐈𝐋𝐀 𝐒𝐔𝐍𝐑𝐈𝐒𝐄: Đây là một loại cocktail mang hương vị trái cây tươi mát, được pha chế từ tequila, nước cam và siro mâm xôi. Với màu sắc đẹp mắt như bình minh, Tequila Sunrise là một sự lựa chọn phổ biến tại các bar và quán rượu. Hương vị của Tequila Sunrise mang lại cảm giác tươi mát, ngọt ngào và hơi cay, rất phù hợp cho những buổi tiệc ngoài trời và các bữa ăn trưa.𝐄𝐀𝐔𝐗 𝐃𝐄 𝐕𝐈𝐄: Eaux de vie là một loại cocktail mang hương vị rượu trái cây, được pha chế từ rượu brandy hoặc cognac cùng với một loạt các loại rượu trái cây như quả táo, quả lê, quả lựu, hoặc quả đào. Với hương vị tinh tế và thanh mát, Eaux de vie là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc tối hay còn dùng để kết thúc bữa ăn.𝐀𝐑𝐎𝐔𝐍𝐃 𝐉𝐏: Around JP là một loại cocktail độc đáo, được pha chế từ rượu gin, sake, nước chanh và nước ép táo. Với hương vị thanh mát, tinh tế và hơi ngọt, Around JP là một sự lựa chọn phổ biến ở Nhật Bản và các nước châu Á. Loại cocktail này thường được trang trí bằng lá bạc hà hoặc quả dứa tươi để tăng thêm hương vị.

Ngoài những gợi ý trên, còn rất nhiều loại cocktail khác mà bạn có thể khám phá khi đến bar. Tùy vào sở thích và khẩu vị của mỗi người, bạn có thể tìm thấy những loại cocktail mới lạ và thú vị để thưởng thức. Mong rằng qua những gợi ý về các loại cocktail nên thử bạn sẽ có một đêm vui vẻ và thưởng thức được những loại cocktail tuyệt vời nhất!

*Link phần thông tin liên hệ khi public bài viết:
Fanpage: wow-skybar
Instagram: @wow_sgn
Tiktok: @wowskybar
Hotline Booking: (+84) 2866897777
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Rooftop 13th Floor, President Place Tower, 93 Nguyen Du, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City.
Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page